Trang chủ Công nghệ Bigo live là gì? Cách kiếm tiền, rút tiền từ Bigo live

Bigo live là gì? Cách kiếm tiền, rút tiền từ Bigo live

480
Bigo live là gì? Cách kiếm tiền, rút tiền từ Bigo live
5 (100%) 3 votes

Bigo live là gì? Bigo hay Bigo live hiện đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Google tại Việt Nam. Vậy Bigo live là gì mà lại khiến cho giới trẻ Việt Nam phát sốt đến vậy? Có kiếm tiền được từ ứng dụng Bigo live, các đổi đậu, đổi tiền từ Bigo live ? Hãy cùng Lagivn.com tìm hiểu Bigo live là gì ngay ở bài viết dưới đây!

Giới trẻ rất thích trực tuyến online để giao lưu kết bạn với cộng đồng
Giới trẻ rất thích trực tuyến online để giao lưu kết bạn với cộng đồng

Bigo live là gì?

Bigo live chính là tên của một ứng dụng di động mới xuất hiện tại nước ta thời gian gần đây. Ứng dụng này cũng tương tự như các trang mạng xã hội khác là: Facebook, Twitter… Điều khác biệt lớn nhất đó chính là Bigo live chuyên về chức năng phát video trực tuyến. Thực chất việc phát video trực tuyến này cũng hoàn toàn tương tự với tính năng live stream trên mạng xã hội Facebook hay Youtube vốn đã phổ biến khá lâu.

Bigo live có gì thú vị?

Để tạo nên một “cơn sốt” như hiện nay, ứng dụng này chắc chắn phải có điểm gì đó thu hút người sử dụng. Và đúng là như vậy, Bigo live quả thực là một ứng dụng rất hấp dẫn với nhiều tính năng cực kỳ thú vị mà tính năng live stream trên Facebook hay Youtube không có được.

Tính năng đầu tiên cần phải nhắc đến của Bigo live đó là phát sóng trực tuyến. Bạn muốn thể hiện giọng hát trời phú của mình hay chỉ đơn giản là muốn khoe nhan sắc trời sinh của mình thì Bigo live chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Chưa hết, Bigo live còn có thêm tính năng giúp bạn theo dõi các tài khoản livestreamer thú vị mà bạn thích hay quan tâm và muốn theo dõi họ. Chỉ cần nhấn nút theo dõi, Bigo live sẽ gửi thông báo cho bạn khi các hotboy, hotgirl này “lên sóng”.

Ngoài ra, Bigo live còn tạo cơ hội cho người dùng “bắn” tim, “bắn hoa”, “bắn” kẹo… đến với những người mà bạn thích ngay khi họ còn đang phát video trực tuyến. Đây chính là một cách giúp bạn giao lưu, tương tác với idol của bạn ngay và luôn! Một điểm thú vị ở ứng dụng Bigo live này đó là nó sẽ giúp bạn xinh đẹp hơn, sáng sủa hơn khi live stream. Có thể hiểu Bigo live giống như Camera 360 vậy, nó sẽ giúp người dùng khi “lên sóng” trở nên lộng lẫy, lung linh hơn hẳn. Với những tính năng cực kỳ hấp dẫn nói trên không có gì khó hiểu khi Bigo live lại được giới trẻ Việt  yêu thích đến vậy đúng không nào?

Hạn chế của Bigo live

Bên cạnh một loạt các ưu điểm tuyệt vời nói trên. Ứng dụng Bigo live còn tồn tại không ít hạn chế khác đã khiến cho khá nhiều tờ báo phải phản ánh trong suốt khoảng thời gian gần đây. Hạn chế lớn nhất của Bigo live chính là có quá nhiều người dùng sử dụng Bigo live cho mục đích khoe thân hơn là để giao lưu, kết nối với bạn bè.

Những hình ảnh gợi cảm trên Bigo Live được phát sóng trực tiếp
Những hình ảnh gợi cảm trên Bigo Live được phát sóng trực tiếp

Chỉ cần truy cập vào Bigo live bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh của các cô gái thậm chí là các chàng trai thi nhau cởi đồ, thực hiện những hành động khiêu gợi, phản cảm. Vô hình chung ứng dụng Bigo live đã “tiếp tay” cho các “thành phần” thích gây chú ý, thích khoe thân có cơ hội nổi tiếng hơn. Bigo live thậm chí còn trở thành “diễn đàn” để chat sex, mại dâm tung hoành ngang nhiên khó lòng kiểm soát được.

Nói chung Bigo live không phải là ứng dụng xấu, tích cực hay tiêu cực hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng Bigo live. Cái quan trọng là các bạn trẻ cần có cách sống lành mạnh, đường hoàng tránh sử dụng Bigo live cho các mục đích đáng chê trách như vừa đề cập ở trên.

Những câu hỏi về Bigo Live

 • Cách đổi tiền, đổi đậu bigo live: Xem hướng dẫn bên dưới
 • Bigo live kiếm tiền như thế nào: Bạn live stream càng nhiều có nhiều fan theo dõi họ sẽ tặng quà cho bạn, bạn sẽ được đậu
 • Chơi bigo live có được tiền không: Có chứ, có đậu là có tiền
 • Chơi bigo live được gì: Giải trí, kiếm đậu và đổi thành tiền
 • 1 đậu bigo bằng bao nhiêu tiền: 210 đậu = 1$
 • Đậu trên bigo live để làm gì: Đổi thành kim cương để tặng quà cho người khác hoặc đổi thành tiền

Cách nạp tiền vào Bigo Live

Để gởi tặng quà cho các bạn live stream mình yêu thích thì bạn phải có Kim cương (Diamonds). Tùy theo quà (gift) bạn tặng mà có giá trị khác nhau. Người nhận được quà tặng này sẽ ngày càng có nhiều đậu và tất nhiên là càng nổi tiếng. Mà càng nổi tiếng thì sẽ kiếm được nhiều đậu cũng như có bonus đậu từ Bigo live nữa. Có đậu rồi thì rút thành tiền thôi.

Hướng dẫn đổi tiền trên Bigo Live

Bạn cần đăng ký tài khoản Payooner. Bạn sẽ nhận tiền qua ví điện tử Payooner và từ Payooner bạn rút tiền về ngân hàng tại Việt Nam.

Bạn vào tài khoản trên ứng dụng Bigo Live xem Phần InCome bạn có bao nhiêu đậu. Bạn Chọn Exchange Rewards bên dưới để đổi. Mình chưa đổi nên không biết có bao nhiều phương thức rút tiền. Nhưng mình xem hướng dẫn bằng tiếng anh có nhắc đến Payooner thì chắc chắn có sử dụng ví điện tử Payooner để nhận tiền rồi.

 • Có ít nhất 6700 đậu mới được đổi
 • 210 đậu = 1$
 • Mỗi tuần chỉ được rút 1 lần
 • Mỗi lần rút không quá 1.050.000 đậu
 • Mất vài ngày tùy theo số tiền bạn rút sẽ nhanh hay chậm. Số tiền nhiều chắc chắn họ cần thời gian để kiểm tra lại trước khi chuyển cho bạn.
 • Chú ý nhập cho đúng thông tin tài khoản cần rút. Nếu chưa rõ thì nên tìm hiểu và hỏi thật kỹ.
 • Mọi thắc mắt hãy gởi email về [email protected]

Hướng dẫn rút tiền Bigo live bằng tiếng anh

Q: How do I withdraw?
Enter your main page. Go to the “Income” page. Tap on “Exchange Rewards”, enter the amount you want to exchange. Choose or enter the address, confirm the information is correct, and submit.
Q: I submitted the wrong information to request “Exchange Rewards”. What do I do?
If a submission has been approved, you can no longer change the information. After verifying, we can refund the beans. However, if Payoneer account info needs to change, please contact Payoneer customer service for modification.
If you have other top up questions,please contact us via sending [email protected]!